Trang chủCẩm nangLý do dùng Nano Fucomin
Công nghệ nano mang lại khả năng chống ung thư mạnh mẽ
09/06/2020

Các nhà khoa học gần đây đã công bố một nghiên cứu điều tra xem liệu một liệu pháp mới được thiết kế sử dụng hạt nano có hiệu quả để điều trị một số dạng ung thư khó trị, bao gồm cả các loại ung thư tuyến giáp hiếm gặp và ung thư tuyến tụy.

Xem tiếp
Dược liệu Xạ đen Hòa Bình thảo dược cho bệnh nhân ung thư
02/03/2020

Xạ đen là loại dược liệu quý có nhiều tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ điều trị đẩytrịđẩy lùi viêm nhiễm, các bệnh lý về gan, tiểu đường, mỡ máu,…và đặc biệt các hợp chất được tìm thấy trong xạ đen còn có khả năng ngăn ngừa và triệt tiêu sự phát triển của khối u bướu, ung thư. Cùng tìm hiểu v

Xem tiếp
Lý do người bệnh ung thư nên dùng sản phẩm NANO FUCOMIN của Học Viện Quân Y?
10/09/2019

NANO FUCOMIN là sản phẩm mới nhất của Học Viện Quân Y chuyên biệt cho người bị ung thư. Đây là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và có thể coi là một bước đột phá trong nền y học nước nhà nhờ ứng dụng công nghệ nano, giúp phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt chất chứa trong sản phẩm.

Xem tiếp
Hướng dẫn kiểm tra Nano Fucomin chính hãng học viện quân y
06/06/2018

Học Viện Quân Y sản xuất thành công chế phẩm nano fucomin chứa các hoạt chất quý như fucoidan, nano curcumin, tam thất, xạ đen, philamin,... là bước đột phá lớn trong công tác phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Để phân biệt sản phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra một số cá

Xem tiếp
Tại sao lại sử dụng Nano Fucomin chứ không phải sản phẩm khác ?
28/02/2018

Tại sao lại sử dụng Nano Fucomin chứ không phải sản phẩm khác ?

Xem tiếp
Thông báo thay đổi vỏ hộp Nano Fucomin Học Viện Quân Y
28/02/2018

Lô Sản xuất Nano Fucomin từ tháng 01/2018, Học Viện Quân Y sẽ thay đổi quy cách đóng gói vỏ hộp Nano Fucomin từ dạng lọ thủy tinh sang lọ nhựa để tránh trường hợp hộp sản phẩm bị vỡ trong quá trình vận chuyển cho người bệnh ở xa.

Xem tiếp
VÌ SAO NANO FUCOIDAN CÓ HIỆU QUẢ TỐT ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ
07/10/2017

Nano Fucoidan là Fucoidan được chiết xuất dạng phân tử Nano từ loại tảo nâu, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Xem tiếp
Thành phần Nano Fucomin Học Viện Quân Y có gì tốt ?
07/10/2017

Thành phần của Nano Fucomin gồm những gì để đạt được các tác dụng vượt trội: − Giúp chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị u bướu. − Người bị u bướu đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị, người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

Xem tiếp
Giá ưu đãi nano fucomin khi mua tại Viện Quân Y
06/10/2017

Theo thông tin công bố Nano Fucomin Học Viện Quân Y có giá thấp nhất là 244.000đ dành cho đơn hàng hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư đặt từ 24 hộp trở lên. Sản phẩm bán ra thị trường từ ngày 18/10/2017.

Xem tiếp
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư
06/10/2017

Sau thời gian dài nghiên cứu, Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất TPCN Học Viện Quân Y đang chuẩn bị công bố sản phẩm mới Nano Fucomin dành riêng cho bệnh nhân ung thư. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phân như: Nano Curcumin, Fucoidan, Tam thất, Phylamin, Cao xạ đen,...

Xem tiếp
LIỆU TRÌNH NANO FUCOMIN [KHUYÊN DÙNG]