Trang chủCẩm nangLý do dùng Nano Fucomin

Tại sao lại sử dụng Nano Fucomin chứ không phải sản phẩm khác ?

28/02/2018 |  

HÃY DÀNH 5 PHÚT ĐỂ TÌM HIỂU!


Nếu các bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề dưới đây:


 Phát hiện mình bị ung thư hoặc có triệu chứng của bệnh ung thư.

 Đang điều trị ung thư bằng các biện pháp hóa xạ trị và cảm thấy sức khỏe ngày 1 giảm sút do các tác dụng phụ trong quá trình điều trị mang đến.

 Muốn sử dụng các loại sản phẩm, tpcn... để phòng chống, kiểm soát hoặc hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư.

 Đang phân vân không biết phải mua loại nào mới tốt và uy tín vì có quá nhiều loại sản phẩm được quảng cáo hỗ trợ chống ung thư từ hàng nội cho đến hàng ngoại.

 Sợ hãi khi mới đây nghe tin vụ thuốc hỗ trợ chống ung thư giả của VN Pharma.
 Giá các loại thuốc ung thư trên thị trường quá cao, bạn không có điều kiện để có thể mua và sử dụng.

 Muốn mua tặng người nhà, muốn tìm sản phẩm tốt cho người thân để hỗ trợ điều trị nhưng chưa biết nên mua loại nào tốt.

 

ĐỪNG LO LẮNG VÌ ĐIỀU ĐÓ!

 

 Vì hiện đã có sản phẩm “NANO FUCOMIN” của Học Viện Quân Y Việt Nam.
 Đây là nghiên cứu mới nhất của Học Viện Quân Y với sự kết hợp của các hoạt
chất chống ung thư hàng đầu như: Fucoidan chiết xuất từ Tảo Nâu, Nano curcumin,
Tam Thất…
 Với chất lượng tương đương các chế phẩm Fucoidan của Nhật Bản nhưng giá cả
thì lại rẻ hơn rất nhiều giúp hầu hết người bệnh đều có cơ hội sử dụng. Sau đây
mời các bạn cùng đi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm nhé!

 

CÁC NGHIÊN CỨU MỚI VỀ HOẠT CHẤT CHỐNG UNG THƯ HÀNG ĐẦU

 

Fucoidan

Fucoidan được các bác sĩ ở các bệnh viện tại Nhật Bản sử dụng rộng rãi, kết hợp cùng với các phương pháp điều trị ung thư truyền thống cho các bệnh nhân ung thư và đã thu được những kết quả thật ấn tượng. Đến năm 2004, số lượng bệnh nhân tại Nhật bản sử dụng Fucoidan đã là 5000 người. Dựa vào những thực chứng thu được từ các bệnh nhân, Tiến sĩ bác sĩ Daisuke Taichikawa, Phó Chủ tịch bệnh viện Memorial Maszaki (thành phố Ogori, Quận Fukuoka, Kushu), người đã sử dụng Fucoidan như một liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư tại Nhật Bản, đã xuất bản cuốn sách “FUCOIDAN You Can beat Cancer Too!!”, công bố hơn 30 câu chuyện có thật từ những bệnh nhân ung thư đã chống chọi và chiến thắng căn bệnh ung thư nhờ vào sự trợ giúp của Fucoidan. Nội dung của cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và hiện đã có sách tiếng Việt “ Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan” được bán tại Việt Nam

Nano curcumin

Nano curcumin chính là hoạt chất curcumin trong nghệ vàng được sản xuất bằng công nghệ nano giúp tạo ra phân tử curcumin có kích thước nano siêu nhỏ gọi là nano curucmin. Với kích thước này, tác dụng của curcumin được tăng rất nhiều lần. Hiện nay trên thế giới, có rất nhiều công trình nghiên cứu về hoạt chất này với bệnh ung thư. Nó được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vú, ung thư phổi, khối u não, ung thư máu, gan, ruột, thực quản, ung thư ruột, u ác tính, ung thư phụ khoa … và đã được chứng minh dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học cũng như các thử nghiệm lâm sàng và tiền lâm sàng được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu ở Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Israel, Australia, Trung Quốc và Hà Lan. Còn ở Việt Nam, Nano curucmin lần đầu tiên được đưa vào sản xuất và nghiên cứu bởi viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Bột tam thất

Tam thất là loại thảo dược quý vô cùng quen thuộc với người dân việt Nam. Theo những tài liệu nghiên cứu đông y và cả y học hiện đại cho thấy, tam thất có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống, hỗ trợ điều trị, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư. Nó được ứng dụng và sử dụng trong rất nhiều bài thuốc khác nhau. Ngoài tam thất, đất nước ta cũng còn sở hữu nguồn tài nguyên phong phú với nhiều loại thảo dược có tác dụng chống ung thư khác như: bạch hoa xà thiệt thảo, cây xạ đen, bán chi liên, …Đây là điều vô cùng đáng mừng. Tuy những loại thảo dược này chưa thể hoàn toàn loại bỏ được bệnh ung thư nhưng nó đem lại hy vọng và cơ hội cho người bệnh được sống lâu hơn trong khi chờ đợi 1 ngày nào đó có 1 phương thuốc có thể chữa khỏi hoàn toàn mọi loại ung thư. Tôi tin ngày đó không còn xa nữa.

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất chống ung thư hàng đầu Bước đột phá trong nền y học nước nhà.

  • Viên uống Nano Fucomin  được các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất trên trang thiết bị máy móc hiện đại. Đây là công trình khoa học được kế thừa giá trị thực tiễn nhiều năm với hàm lượng chất xám cao - là biểu tượng nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn khoa học của Học Viện Quân Y Việt Nam.

  • Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên nhiều bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

  • Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý.

  •  Sử dụng "NANO FUCOMIN"  mỗi ngày giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

nano fucomin

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng xem video nghiên cứu về sản phẩm này nhé!

BÀI VIẾT KHÁC
LIỆU TRÌNH NANO FUCOMIN [KHUYÊN DÙNG]