098877 1616

Chính sách thông tin

1.      Mục đích và phạm vi thu thập
 
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website nanofucomin.vn (TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y) bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà nanofucomin.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để nanofucomin.vn liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste nanofucomin.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
2.      Phạm vi sử dụng thông tin
 
Trun sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 
-           Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
 
-           Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 
-           Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 
-           Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website nanofucomin.vn;
 
-           Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 
-           Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nanofucomin.vn  ;
 
-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 
3.       Thời gian lưu trữ thông tin
 
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nanofucomin.vn
 
4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
Trung tâm phân phối dược phẩm Học viện Quân Y - Quản lý trung tâm: Nguyễn Văn Vui
 
Địa chỉ: Số 104 - Đường Phùng Hưng - Quận Hà Đông - Hà Nội
 
Hotline: 024.3998 1699 - Email:  sale.vienquany@gmail.com
 
5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website  nanofucomin.vn thực hiện việc này.
 
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  nanofucomin.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nanofucomin.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, nanofucomin.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Thông tin cá nhân của thành viên trên  nanofucomin.vn được nanofucomin.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  nanofucomin.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nanofucomin.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  nanofucomin.vn.
 
Ban quản lý nanofucomin.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nanofucomin.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 
Trân trọng./
Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác Nhận đơn hàng để giao hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh trong toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền