098877 1616

LIỆU TRÌNH CÁC CHẾ PHẨM FUCOIDAN

Mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân mất ngủ gọi điện, gửi tin nhắn cảm ơn tới Học Viện Quân Y để chia sẻ niềm vui rằng họ đang phục hồi sức khoẻ rất tốt, họ đã cảm thấy khỏe khoắn hơn để tận hưởng cuộc sống an vui. Trong giọng nói của họ, hơn ai hết chúng tôi là người cảm nhận được rõ rệt niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi của các bệnh nhân khi vượt qua chuỗi ngày mệt mỏi, bệ rạc vì phải chống chọi với căn bệnh ung thư và chúng tôi đã luôn sát cánh bên họ. Cũng chính những lời cảm ơn đó luôn là niềm vui, nguồn động viên, là động lực to lớn nhất để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình là "CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ"

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm, Quý khách nên gọi điện số 0988 77 1616 hoặc đặt mua theo các liệu trình đã được khuyên dùng sau đây:

Nano Fucomin Học Viện Quân Y

Nano Fucomin Học Viện Quân Y

Tổng thanh toán: 325.000 ₫

Giá gốc: 350.000 ₫

Tiết kiệm được: 25.000 ₫

Đặt mua
Ưu đãi 4 hộp Nano Fucomin + Tặng 1h trà TTXD

Ưu đãi 4 hộp Nano Fucomin + Tặng 1h trà TTXD

Tổng thanh toán: 1.235.000 ₫

Giá gốc: 1.400.000 ₫

Tiết kiệm được: 165.000 ₫

Đặt mua
Ưu đãi 8 hộp Nano Fucomin + Tặng 2h trà TTXD

Ưu đãi 8 hộp Nano Fucomin + Tặng 2h trà TTXD

Tổng thanh toán: 2.390.000 ₫

Giá gốc: 2.800.000 ₫

Tiết kiệm được: 410.000 ₫

Đặt mua
Ưu đãi 12 hộp Nano Fucomin + Tặng 3h trà TTXD

Ưu đãi 12 hộp Nano Fucomin + Tặng 3h trà TTXD

Tổng thanh toán: 3.350.000 ₫

Giá gốc: 4.200.000 ₫

Tiết kiệm được: 850.000 ₫

Đặt mua
Ưu đãi 24 hộp Nano Fucomin + Tặng 6h trà TTXD

Ưu đãi 24 hộp Nano Fucomin + Tặng 6h trà TTXD

Tổng thanh toán: 5.850.000 ₫

Giá gốc: 8.400.000 ₫

Tiết kiệm được: 2.550.000 ₫

Đặt mua

Lời khuyên của chuyên gia Làm sao để đạt được hiệu quả cao?

Lời khuyên của chuyên giaDùng đúng đối tượng

Để có hiệu quả tốt thì nên dùng cho đúng người cần dùng. Viên uống Nano Fucomin phù hợp với những đối tượng như người bị suy nhược cơ thể, viêm dạ dày tá tràng, sau hóa trị xạ trị, đang trong quá trình phục hồi thể trạng và cần tăng cường đề kháng.

Lời khuyên của chuyên giaUống đúng liệu trình

Nếu bạn làm theo đúng lời khuyên của bác sĩ, uống đúng liệu trình và uống liên tục thì sản phẩm mới hấp thụ vào cơ thể một các tối đa. Để thấy được hiệu quả rõ ràng thì cần dùng từ 1 tháng trở lên.

Lời khuyên của chuyên giaUống kiên trì và liên tục mỗi ngày

Đây là viên uống được điều chế từ thảo dược tự nhiên nên cách nó thẩm thấu vào cơ thể cũng tự nhiên. Vì thế cả cơ thể bạn và viên uống cũng cần có thời gian làm quen để thích nghi với nhau. Khi đã quen rồi thì những thảo dược mới thấm vào từng tế bào và phát huy công dụng của mình.

Lời khuyên của bác sĩ trong quá trình sử dụng Nano Fucomin

Lời khuyên của chuyên gia Chế độ sinh hoạt: Bạn cần phải có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống điều độ, đúng bữa, ngủ đúng giờ. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Lời khuyên của chuyên gia Chế độ ăn uống: Ăn nhiều rau củ trái cây tươi mát, thực phẩm tươi sạch không hư hỏng, bẩn. Tránh dùng các chất kích như rượu bia, thuốc lá gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Qua bài viết hướng dẫn sử dụng Nano Fucomin bạn đã rút ra được gì cho mình chưa? Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Chúc bạn luôn có sức khỏe để làm việc và tận hưởng cuộc sống nhé!

Lời khuyên của chuyên gia

Phản hồi của khách hàng

Bác Quốc Khánh

Bác Quốc Khánh

66 tuổi - Hà Nội

Tôi bị u dạ dày, sử dụng nano fucomin được 6 tháng, tuần vừa rồi tôi có đi tái khám, kết quả rất tốt. Tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều bệnh nhân đang cùng điều trị tại khoa u bướu bv k tân triều. Cảm ơn các anh chị ở viện quân y đã hỗ trợ tư vấn rất tận tâm.

 Chị Lan

Chị Lan

45 tuổi - Thanh Hoá.

Tôi bị ung thư buồng trứng, đã phẫu thuật. Tôi sử dụng nano fucomin để tăng cường sức khoẻ và phòng ngừa tái phát thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa, cảm ơn các bạn đã tư vấn nhiệt tình.

BS - Bệnh Viện K3

BS - Bệnh Viện K3

BV K3 Tân Triều, Thanh Trì, HN

Hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân u bướu, có trường hợp bệnh nhẹ trường hợp bệnh nặng. Tôi thường khuyên bệnh nhân sử dụng nano fucomin để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chống lại sự sâm lấn của các tế bào ác tính. Khi bệnh nhân sử dụng nano fucomin tôi thấy bệnh nhân có chuyển biến tích cực hàng ngày, tôi cũng thấy vui vì đã tin tưởng đúng sản phẩm.

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác Nhận đơn hàng để giao hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh trong toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền