098877 1616

Fucoidan & ung thư

1. TIẾN SĨ, BÁC SĨ DAISUKE TACHIKAWA VỚI 30 NĂM NGHIÊN CỨU VỀ  UNG THƯ VÀ FUCOIDAN

TS.BS Daisuke Tachikawa là phó viện trưởng của Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông nổi tiếng là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản. Tiến sĩ Daisuke Tachikawa đã nhận nhiều giải thưởng danh giá vì những cống hiến cho nền y học hiện đại.

TS.BS Daisuke Tachikawa luôn trăn trở về mức độ nguy hiểm, tàn phá sức khỏe của căn bệnh ung thư và số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Vì thế, ông không ngừng nghiên cứu phương pháp điều trị có thể giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe. Trăn trở về sứ mệnh của nghề đã thôi thúc ông bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu, thực nghiệm y khoa vào những năm 1990.

Trong quá trình sử dụng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị để điều trị cho bệnh nhân ung thư, ông nhận ra rằng những hình thức này lại có thể gây ra những tác dụng phụ.

Với mong muốn tìm ra phương pháp hoàn hảo giúp cải thiện, điều trị bệnh ung thư, suốt nhiều năm qua, TS.BS Daisuke Tachikawa luôn dày công nghiên cứu và đã có rất nhiều cống hiến cho lĩnh vực điều trị ung thư. Đặc biệt, gần đây, liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

Qua nhiều năm nghiên cứu, chữa trị cho nhiều bệnh nhân ung thư, tiến sĩ, bác sĩ Daisuke Tachikawa nhận thấy hợp chất Fucoidan có trong loại tảo nâu góp phần thúc đẩy tế bào ung thư tự chết, tăng cường hệ miễn dịch. Hợp chất này có thể mang lại hy vọng, giúp nhiều người mắc ung thư trên thế giới lấy lại niềm tin, cải thiện chất lượng sống.

Bác sĩ Daisuke Tachikawa - Nhật Bản

Fucoidan & ung thư

2. QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU CỦA TS.BS DAISUKE TACHIKAWA VỀ CÔNG DỤNG CỦA FUCOIDAN

Trong quá trình tìm tòi nghiên cứu các liệu pháp điều trị ung thư, TS.BS Daisuke Tachikawa biết đến hợp chất Fucoidan (chiết xuất từ rong biển Mozuku và lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu của vùng Okinawa tại Nhật Bản) có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đồng thời, ông cũng nhận thấy hợp chất này góp phần thúc đẩy các tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt - trùng hợp với hướng nghiên cứu ông quan tâm từ lâu. Số liệu thực nghiệm khoa học có liên quan đến hợp chất Fucoidan của trường Đại học Kagoshima và Đại học Ryukyu càng làm cho bác sĩ tin tưởng rằng hợp chất này có thể hỗ trợ cho người bệnh ung thư.

Vào những năm sau khi tốt nghiệp Đại học Fukuoka, bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa đảm nhận công tác tại bệnh viện của trường. Ông và những nhà khoa học ở viện nghiên cứu NPO tại Nhật đã đầu tư và dành nhiều thời gian nghiên cứu khoa học để chứng minh hiệu quả của chiết xuất nấm Agaricus cũng như hợp chất Fucoidan hỗ trợ mang lại sức khỏe cho người bệnh, nâng cao chất lượng của cuộc sống cho nhiều người. Sau khi chuyển đến Sở Nghiên cứu y học cũng thuộc trường đại học Fukuoka, ông vẫn nghiên cứu phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư, cũng trong thời gian này ông được cấp bằng chứng nhận Tiến sĩ y học.

Để minh chứng cho hiệu quả của hợp chất Fucoidan, Tachikawa cùng với nhóm nhà nghiên cứu khoa học thực hiện một nghiên cứu, đó là đưa tinh chất Fucoidan vào trong tế bào ung thư được nuôi cấy. Nghiên cứu cấy ghép tế bào ung thư lên cơ thể động vật, kết quả cho thấy hợp chất Fucoidan có khả năng hỗ trợ phá hủy kết cấu DNA của tế bào ung thư. Kết luận rằng Fucoidan đã hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường tự hủy diệt.

Ông nhấn mạnh thêm rằng ngoài khả năng góp phần hỗ trợ phá hủy kết cấu DNA của tế bào ung thư, hợp chất Fucoidan còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, góp phần hỗ trợ ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư (có thể giúp cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào ung thư, đồng thời hỗ trợ ngăn chặn tế bào lan rộng, gây di căn ra những vùng khác). Thông qua thí nghiệm không ngừng nghỉ của mình, ông còn tìm ra sự khác biệt về cấu trúc hóa học trong hợp chất Fucoidan từ các loài rong biển khác nhau, tác dụng đối với sức khỏe, thiết lập các tiêu chuẩn để lọc Fucoidan.

bác sĩ dùng cả đời nghiên cứu ung thư

Tận mắt xem xét quá trình cải thiện tình trạng ung thư trên những bệnh nhân đầu tiên, bác sĩ cảm thấy rất vui mừng. Những tác dụng tích cực của hợp chất càng tăng thêm niềm tin để ông áp dụng cho những bệnh nhân tiếp theo. Phương pháp này có thể mở ra hướng đi mới cho điều trị ung thư và nhiều người có cơ hội sống tiếp, được thực hiện những giấc mơ của mình. Năm 2000, Daisuke Tachikawa được Hiệp hội Y khoa - trường Đại học Fukuoka trao giải thưởng y khoa danh dự vì những cống hiến, nỗ lực không ngừng cho y học.

Hai năm sau đó (năm 2004), ông được ghi danh thành tích của mình vào cuốn “Who’s Who in Medicine and Healthcare”. Đây là cuốn sách ghi lại thành tích của hơn 27.000 người Nhật thành công trong lĩnh vực y dược, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Từ năm 2006 đến nay, ông giữ cương vị Viện phó Bệnh viện Wakamiya (Nhật Bản).

Gần 30 năm qua, bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa dành toàn thời gian, tâm huyết để phát triển, nâng cao khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của hợp chất Fucoidan. Hàng năm, ông còn được mời đến tham dự và thuyết trình về những nghiên cứu của ông trong nhiều buổi hội thảo ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa luôn đồng hành cùng với nhiều người, nhất là với những bệnh nhân ung thư, ông đã tư vấn và hướng dẫn họ trong quá trình điều trị để giúp họ cải thiện tình trạng bệnh, trở lại với cuộc sống.

Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa có lời khuyên với tất cả các bệnh nhân ung thư là khi biết mình không may mắc bệnh ung thư, không nên hoang mang rối loạn tinh thần. Trong số các phương pháp điều trị có thể lựa chọn, bệnh nhân hãy chọn và quyết định phương pháp có thể tiếp nhận được, hãy đặt niềm tin vào lựa chọn của mình thì việc trị bệnh mới có kết quả. Để giúp những người mắc ung thư hiểu thêm về Fucoidan, ông đã ghi chép chi tiết những nghiên cứu trong quyển sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng”. Ông hy vọng, cuốn sách này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích đến cho tất cả mọi người.

Fucoidan & ung thư

3. CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA FUCOIDAN TRONG VIỆC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Fucoidan là một thuật ngữ chung dùng để chỉ một tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfate fucose - hợp chất nhờn chỉ có ở những loại tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt, gây tiếng vang lớn của Fucoidan.

Fucoidan giúp đẩy lùi bệnh ung thư như thế nào?

Như đã nói ở trên, nghiên cứu của TS.BS Daisuke Tachikawa và các cộng sự đã cho thấy:

- Hợp chất Fucoidan có khả năng kích thích quá trình tự hủy diệt của tế bào ung thư theo chương trình của tế bào bất thường (được gọi là apoptosis). Kết luận rằng Fucoidan đã hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường tự hủy diệt.

- Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới - “chặn đứng” hiện tượng di căn và tăng cường hệ miễn dịch, đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo ra cơ chế tấn công của cơ thể khi phát hiện các tế bào ung thư, Fucoidan góp phần làm các tế bào ung thư yếu dần đi, thu nhỏ lại một cách tự nhiên và cuối cùng tự tiêu biến.

- Ngoài ra, với những bệnh nhân tham gia các phác đồ điều trị như hóa trị, xạ trị thì Fucoidan còn làm giảm tác dụng phụ của hóa chất và tia xạ.

Cơ chế hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS. BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết trong cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan”. Đây là cuốn giúp mọi người cùng hiểu rõ về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu của Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác.

4. LOẠI TẢO NÀO CHỨA HỢP CHẤT FUCOIDAN CAO NHẤT VÀ MANG TÁC DỤNG MẠNH MẼ NHẤT?

Năm 1996, Hiệp hội Ung thư Nhật Bản lần thứ 55 đã ghi nhận hợp chất Fucoidan chứa trong nguyên liệu tảo Kombu còn có tác dụng chống ung thư sau khi tiến hành chứng thực.

Tuy nhiên, so với loại tảo Kombu, rong biển Mozuku chứa hợp chất Fucoidan cao gấp 5 lần. Hàm lượng chất Poly mannuronic acid khó phân ly rất thấp, có thể cung cấp hợp chất Fucoidan có độ thuần khiết cao, chất lượng tốt. Sở nghiên cứu khoa học tỉnh Okinawa (Nhật Bản) đã tiến hành thí nghiệm kiểm chứng hợp chất Fucoidan chiết xuất từ rong biển Mozuku tại vùng biển Okinawa, đồng thời nghiên cứu hiệu quả của hợp chất này với căn bệnh ung thư.

Sở nghiên cứu khoa học tỉnh Okinawa đã chuẩn bị hai loại tế bào gồm tế bào bình thường trong cơ thể người và tế bào ung thư đại tràng đang sinh sôi nảy nở trong cơ thể người (khoảng 10.000 tế bào mỗi loại). Hai loại tế bào được cho vào trong dụng cụ chứa chuyên dụng và cho thêm dung dịch hợp chất Fucoidan vào (cứ một lít nước cất pha một gam hợp chất Fucoidan). Sau 24 giờ, số lượng tế bào ung thư đại tràng của con người giảm một nửa, sau 60 tiếng tế bào ung thư gần như đã bị tiêu diệt 100%, các tế bào bình thường không có sự thay đổi.

Chất polysaccharide do nhiều sulfate fucose liên kết thành, là thành phần chính có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Hợp chất Fucoidan có 4 tác dụng chủ yếu gồm góp phần tăng cường khả năng miễn dịch, có thể trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư tự hủy diệt, hỗ trợ ngăn chăn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, giảm bớt tác dụng phụ do phương thức điều trị gây ra.

5. HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐÃ SỬ DỤNG HỢP CHẤT FUCOIDAN VÀ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG BỆNH

Từ tháng 6/2002, hàng nghìn bệnh nhân mắc ung thư dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Daisuke Tachikawa đã sử dụng hợp chất Fucoidan theo công thức tổng hợp. Đa số người bệnh có tiến triển tích cực, trở lại hòa nhập với cộng đồng, xã hội. Không chỉ ở Nhật Bản, hàng nghìn, hàng triệu bệnh nhân ung thư trên thế giới cũng sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị và tình trạng cũng cải thiện. 

Bệnh nhân nam hơn 70 tuổi ở Nhật bị ung thư thận di căn sang phổi, do tác dụng phụ của thuốc chống ung thư quá nặng nên không thể tiếp tục thực hiện quy trình điều trị bằng thuốc chống ung thư. Tiến sĩ, bác sĩ Daisuke Tachikawa cho bệnh nhân sử dụng hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp để hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong thời gian chưa đến một năm số lượng khối u bị thu nhỏ rõ rệt, xét nghiệm chỉ số BFP chất chỉ điểm khối u từ 128 hạ thấp xuống 53.

Chị Sương Cần (46 tuổi, sống tại Mỹ) bị ung thư ống mật di căn sang gan, xương. Sau 3 tháng dùng hợp chất Fucoidan, bác sĩ cho biết triệu chứng ung thư ở các nơi trong cơ thể chị đã thu nhỏ lại xuống còn 15% và không thấy có hiện tượng di căn sang chỗ mới.

Hiệu quả trong việc tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan đã được bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa dẫn chứng trong cuốn sách nổi tiếng nhất về Fucoidan, cuốn "Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hi vọng". Trong đó có những dẫn chứng chân thực về những người bị ung thư và đã có hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng Fucoidan như cô Shimosato Hideko sống ở Kanagawa bị ung thư vòm họng (Trang 38, Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hi vọng) hay cô Chine Natsumi sống ở Tokyo bị Ung thư phổi (Trang 143, Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hi vọng). Còn nhiều ví dụ ở nhiều người và nhiều loại ung thư khác nhau trên thế giới cũng đã được trích dẫn. Bạn có thể tìm đọc và kiểm chứng.

Cuốn sách về Fucoidan

Hãy độc cuốn sách này nếu bạn còn nghi ngờ về công dụng của Fucoidan

6. NANO FUCOMIN – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI CỦA HỌC VIỆN QUÂN Y CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Đây được xem là mở ra một tia hy vọng mới không chỉ đối với bệnh nhân mắc ung thư mà cả những những người thân của họ.

Tỷ lệ mắc ung thư gia tăng nhanh chóng

Ung thư không chỉ là nỗi lo của bất kì ai, nó đã trở thành nỗi ám ảnh không thể nào xóa bỏ được không chỉ vì hiện nay y học chưa tìm được giải pháp điều tri loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư mà còn bởi vì cuộc chiến dành sự sống của người bệnh luôn gặp trở ngại vi không phải ai khi phát hiện mình mắc bệnh cũng có đủ khả năng chi trả hàng trăm triệu đồng cho mỗi lần điều trị.

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 150.000-200.000 người bị ung thư được phát hiện, trong đó có khoảng 75.000-100.000 người chết đây là những con số biết nói cho chúng ta biết về thực trạng ung thư tại Việt Nam.

Sơ bộ về các liệu pháp trong  điều trị chống ung thư gồm: Phẫu thuật: Phẫu thuật điều trị triệt căn, phẫu thuật điều trị triệu chứng, các cách phẫu thuật khác (đông lạnh, đốt điện, laser, nội soi). Xạ trị: Điều trị tia phóng xạ từ ngoài, điều trị xạ trong (tia xạ áp sát). Hoá trị liệu; miễn dịch trị liệu; Gen trị liệu; điều trị hướng đích. Tùy thuộc vào thể trạng, từng giai đoạn và yêu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp khác nhau. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những tác dụng phụ không mong muốn.

Bên cạnh đó hệ miễn dịch đối với bệnh nhân ung thư là điều vô cùng quan trọng, nó được xem là vũ khí giúp cơ thể người bệnh có thể chống chọi với bệnh tật, chính vì thế ngoài những phương pháp điều trị trên thì người bệnh có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm bảo vê sức khỏe từ thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y  - Phao cứu sinh mới dành cho bệnh nhân ung thư

Theo chuyên gia chia sẻ chế phẩm bảo vệ sức khoẻ Nano Fucomin có thể coi là một bước đột phá nhờ ứng dụng công nghệ nano, giúp phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt chất chứa trong chế phẩm.

Trong chế phẩm Nano Fucomin có 3 chất chính là Nano curcumin, Fucoidan và Tam thất (Notoginseng) đều đã được chứng minh bằng thực nghiệm và lâm sàng là có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

Trong đó Fucoidan các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh 3 tác dụng: Kích thích tế bào ung thư  tự chết theo chương trình Apoptosis. Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt  nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi  tế bào ung thư.Tăng cường chức năng  hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các dạng hoạt động của gốc tự do độc hại .

Trong chế phẩm này, Fucoidan và Notogingsen còn đóng vai trò như một chất dẫn sinh học vừa là chất vận chuyển vừa là chất bảo vệ curcumin, chất có tác dụng chủ yếu trong chế phẩm, giúp cho curcumin đi từ nơi hấp thu vào máu cho đến đích tác dụng là tế bào ung thư.

Fucoidan là polysaccharid, một polymer thiên nhiên giống như chitosan, alginat, glucan... có khả năng tương thích sinh học cao, khả năng tan trong nước tốt và an toàn với cơ thể. Trong chế phẩm  Nano Fucomin, fucoidan bao bọc, làm bền vững các hạt nano curcumin tạo nên bởi các mạch polysaccharid.

Saponin chiết xuất từ tam thất (NotoGinseng) là chất hoạt động bề mặt, làm tăng độ tan của curcumin, đồng thời làm tăng khả năng phân tán của curcumin trong hệ dẫn hoạt chất , lại có khả năng tạo các hạt mixel nano có thể mang và làm bền vững nano curcumin.

Nhờ sự kết hợp này, chế phẩm Nano Fucomin sẽ có  được những ưu điểm vượt trội sau dây: Giúp tăng độ tan của curcumin từ 0,001% lên đến gần 5% (tăng gần 5000 lần), do đó làm tăng độ hấp thu hoạt chất. Tiểu phân nano curucumin có kích thước nằm trong khoảng 50-70 nm là kích thước lý tưởng cho việc hấp thu qua đường tiêu hoá và hướng đích chọn lọc vào mô ung thư, làm nồng độ curcumin trong mô ung thư cao hơn so với mô lành, nhờ đó nâng cao được hiệu quả và giảm thiểu tác dụng không mong muốn.

Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên nhiều bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

7. TÁC DỤNG CÁC THẢO DƯỢC CÓ TRONG NANO FUCOMIN THEO NGHIÊN CỨU:
 

nano curcumin

Nanocurcumin:
Các nghiên cứu của thế giới về Curcumin có trong tinh chất nghệ được thể hiện trong các tài liệu khoa học với các tác dụng như sau:
Kìm hãm tế_bào Ung_Thư ở cả ba giai_đoạn khởi_phát, tiến_triển và giai đoạn_cuối và không gây ảnh hưởng đến tế_bào lành tính.
Ngăn ngừa sự hình thành tế_bào Ung_Thư mới.
Tác dụng loại_bỏ các men, gốc_tự do gây Ung_Thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa vừa chống Ung_Thư tích cực.
💯Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Curcumin trong tinh chất nghệ đã được các nhà khoa học thế giới cho là chất tiêu biểu cho thế hệ mới các chất chống Ung_Thư vừa rất hiệu lực và vừa an_toàn. Hơn nữa Nano Curcumin được bào chế theo công nghệ Nano làm tăng_khả năng hấp thụ lên_hàng trăm_lần Curcumin thường.

tảo nâu nano fucoidan

Fucoidan:
Đây là một loại hợp chất có tính nhờn có chứa nhiều trong các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu…Gần đây những tác dụng bất ngờ của Fucoidan đối với bệnh ung thư đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng y học thế giới. Nói theo hóa học thì Fucoidan là chuỗi phân tử polysaccharides, thuộc nhóm đường, và dồi dào sulfate fucose.
Fucoidan có một khả năng thần kỳ là khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào thường. Ngoài ra, hệ miễn dịch tổng thể của cơ thể cũng được Fucoidan giúp tăng cường đáng kể.
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Nhìn chung Fucoidan góp phần rất lớn vào việc chống lại ung thư, đồng thời làm nhẹ các triệu chứng tác dụng phụ của quá trình điều trị bằng hóa chất và tia xạ.
Ở người bình thường, Fucoidan giúp làm chậm quá trình oxy hóa. Ngăn ngừa và tiêu diệt ngay các tế bào ung thư mới hình thành nếu có.
Fucoidan có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

cao tam that

Tam thất:
Các công trình nghiên cứu khoa học cho thấy Tam thất : Ngăn ngừa, phòng chống bệnh: kích thích hệ miễn dịch, ức chế vi khuẩn và siêu vi khuẩn, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng chống bệnh tật về lâu dài, sử dụng thường xuyên sẽ nâng cao tuổi thọ. Ngăn ngừa, phòng chống bệnh ung thư, tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u. 

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưPhylamin:
Philamin (chất chiết xuất từ loài thực vật có tên Azolla microphylla) được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu từ năm 1982. Nhưng bằng chứng quan trọng nhất của chất này có tác dụng hỗ trợ điều_trị Ung_Thư được thể hiện qua công trình nghiên cứu sử dụng trực tiếp bằng phylamin và theo dõi 8 năm (từ 1990 đến 1998) trên bệnh nhân Ung_Thư (Ung_Thư vú, vòm họng, hạch và một số loại Ung_Thư khác) tại khoa U_Bướu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội, Viện Quân Y 103 do HỌC VIỆN QUÂN Y thực hiện. Kết quả nghiên cứu khẳng định về tác dụng của Phylamin như sau:
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Hạn chế sự phát triển của Khối_U, giảm đáng_kể bệnh Ung_Thư
Tăng cường khả năng miễn_dịch góp phần tích_cực trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư, hạn chế Di_Căn trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư.
Hạn chế ảnh hưởng thứ_phát của Tia_Xạ trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư (hạn chế tác dụng có_hại của Tia_Xạ trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư)
Không thấy biểu hiện tác dụng độc_hại và tác dụng thứ_phát do dùng Phylamin gây ra.
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Từ những nghiên cứu và bằng chứng cụ thể, Phylamin được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành với tác dụng: Hỗ trợ điều_trị Ung_Thư, kích_thích Miễn_Dịch, chống tác_hại của Tia_Xạ. Đồng thời Phylamin được cục sáng chế cấp bằng độc_quyền sáng chế.

cao xa den

Cao xạ đen:
Cao xạ đen là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị Ung thư, ngoài ra (CXĐ) còn có các tác dụng sau:
Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, làm tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu
Tác dụng tăng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
Tác dụng tiêu viêm, giải độc
Tác dụng ổn định huyết áp
Tác dụng điều trị bệnh vẩy nến
Tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưBạch hoa xà thiệt thảo:
Đây là một loại thuốc quý có tác dụng ức chế sự phân chia, sinh sản của các hạch tế bào ung bướu
Có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh U Bướu
Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để trống trọi với Khối U
Ngăn ngừa biến chứng của khối U 

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưCao bán chỉ liên Tác dụng sinh lý:
Thanh nhiệt, giải độc, điều trị U bướu, tiêu khối U, lợi tiểu, tiêu viêm
Tác dụng điều trị bệnh của bán chi liên:
Bán chi liên là 1 trong số những cây thuốc nam trong bài thuốc cổ truyền của Y học Trung Hoa dùng trong các trường hợp bệnh nhân Ung thư. Cây thuốc này còn được lưu truyền và được người Việt ở Mỹ sử dụng rất nhiều, đã có nhiều bệnh nhân Ung thư tại Mỹ sử dụng bài thuốc nam có vị Bán chi liên có hiệu quả rất tốt, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục. 

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưBioperine:
BioPerine (hay Piperine) là chất được chiết xuất từ tiêu đen (Piper Nigrum L) và tiêu I-ốt hay tiêu dài (Piper longum L). Piperine là chất tạo vị cay của hạt tiêu và được biết đến là chất bổ sung dưỡng chất giúp tăng khả năng hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra, Piperine còn có những tác dụng như tăng cường miễn dịch, ức chế khối u và chống trầm cảm.
Bioperine là một chất dinh dưỡng giúp cơ thể của bạn có trong các chất dinh dưỡng ở một mức độ hiệu quả hơn. Nó cho phép máu của bạn để hấp thụ tất cả các vitamin cần thiết mà bạn đưa vào để giữ sức khỏe.

 

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưSelen:
Selen (Se) là chất khoáng, chỉ có trong cơ thể người với hàm lượng rất nhỏ, nhưng vô cùng quan trọng. Nó là một chất giải độc kỳ diệu chuyên "săn bẫy" các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ chúng ra khỏi cơ thể. Người ta cũng chứng minh được Se đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.


 

Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý. Do trung  tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự của Nhật hay Mỹ nhưng lại có công dụng và chất lượng tương tự. Nhờ đó giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và cũng mở ra cơ hội được chữa trị cho những bệnh nhân nghèo mắc ung thư.

Nano Fucomin: Bước đột phá mới của Học Viện Quân Y dành cho người bệnh u bướu - 2

Thành phần Nano Fucomin của Học Viện Quân Y có chứa: Fucodan, Nano curcumin, tam thất, xạ đen, cao phylamin….. với tác dụng chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị.

Sản phẩm được khuyên dùng với những người đang bị u bứu trong quá trình hóa, xạ trị, người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

Sản xuất tại Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng  Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Học Viện Quân Y

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 024.3998 1699

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Fucoidan & ung thư

Nguồn: 24h.com.vn
Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác Nhận đơn hàng để giao hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh trong toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền