098877 1616

Lý do người bệnh ung thư nên dùng sản phẩm NANO FUCOMIN của Học Viện Quân Y?

NANO FUCOMIN là sản phẩm mới nhất của Học Viện Quân Y chuyên biệt cho người bị ung thư. Đây là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và có thể coi là một bước đột phá trong nền y học nước nhà nhờ ứng dụng công nghệ nano, giúp phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt chất chứa trong sản phẩm.

Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem sản phẩm Nano Fucomin này có những ưu điểm gì và tại sao nó lại đặc biệt tốt cho người bị ung thư nhé!

Lý do người bệnh ung thư nên dùng sản phẩm NANO FUCOMIN của Học Viện Quân Y?

SỰ ĐẶC BIỆT CỦA NANO FUCOMIN

update Trong sản phẩm Nano Fucomin 3 chất chính là: Nano curcumin, Fucoidan và Tam thất (Notoginseng) đều đã được chứng minh bằng thực nghiệm và lâm sàng là có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

update Nghiên cứu về Fucoidan các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh 3 tác dụng :

  • ✅ Kích thích tế bào ung thư chết theo chương trình Apoptosis.
  • ✅ Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.
  • ✅ Tăng cường chức năng hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các dạng hoạt động của gốc tự do độc hại .

update Trong chế phẩm này, Fucoidan và Notogingsen còn đóng vai trò như một chất dẫn sinh học vừa là chất vận chuyển vừa là chất bảo vệ curcumin, chất có tác dụng chủ yến trong chế phẩm, giúp cho curcumin đi từ nơi hấp thu vào máu cho đến đích tác dụng là tế bào ung thư.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

update Fucoidan là polysaccharid, một polymer thiên nhiên giống như chitosan, alginat, glucan… có khả năng tương thích sinh học cao, khả năng tan trong nước tốt và an toàn với cơ thể. Trong chế phẩm Nano Fucomin, fucoidan bao bọc, làm bền vững các hạt nano curcumin tạo nên bởi các mạch polysaccharid.

update Saponin chiết xuất từ tam thất (NotoGinseng) là chất hoạt động bề mặt, làm tăng độ tan của curcumin, đồng thời làm tăng khả năng phân tán của curcumin trong hệ dẫn hoạt chất , lại có khả năng tạo các hạt mixel nano có thể mang và làm bền vững nano curcumin.

nano-fucomin

update Nhờ sự kết hợp này, chế phẩm Nano Fucomin sẽ có được những ưu điểm vượt trội sau dây:

  • ✅ Giúp tăng độ tan của curcumin từ 0,001% lên đến gần 5% (tăng gần 5000 lần), do đó làm tăng độ hấp thu hoạt chất.
  • ✅ Tiểu phân nano curucumin có kích thước nằm trong khoảng 50-70 nm là kích thước lý tưởng cho việc hấp thu qua đường tiêu hoá và hướng đích chọn lọc vào mô ung thư, làm nồng độ curcumin trong mô ung thư cao hơn so với mô lành, nhờ đó nâng cao được hiệu quả và giảm thiểu tác dụng không mong muốn.
  • ✅ Do có kích thước nhỏ, chế phẩm Nano Fucomin có thể tránh được quá trình thải trừ ra khỏi cơ thể bởi đại thực bào tồn tại trong hệ lưới nội mô. Kết quả nghiên cứu trên những hạt nano polystyren có kích thước nằm trong khoảng từ 50 đến 500 nm đã cho thấy những hạt có kích thước nhỏ hơn 100 nm thì sẽ có tốc độ thải trừ thấp thua 2 lần so với những hạt có kích thước lớn hơn. Do những hạt có bề mặt ưa nước (hydrophil) có khả năng lưu thông trong tuần hoàn lâu hơn những hạt có bể mặt kị nước (hydrophob), vì Fucoidan thuộc nhóm polymer ưa nước.
  • ✅ Hệ chất mang nano trong chế phẩm còn bảo vệ được curcumin khỏi các điều kiện bất lợi ở môi trường cơ thể sống như acid dạ dày, các enzym phá huỷ nó.
  • ✅ Ngoài ra, trong chế phẩm BVSK này ,còn có cao Phylamin, cao xạ đên ,cao Bạch hoa xà thiệt thảo ,cao bán chi liên và Selen hữu cơ là các chất đã được công nhạn là có khả năng hỗ trợ rất hữu hiệu trong điều trị khối u cả trên thực nghiệm và trong thử nghiệm lâm sàng.

Lý do người bệnh ung thư nên dùng sản phẩm NANO FUCOMIN của Học Viện Quân Y?

Công nghệ sản xuất hiện đại

  • ✅ Sản phẩm Nano Fucomin của Học Viện Quân Y gồm Fucoidan, nanocurcumin, tam thất, cao phylamin, xạ đen, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Bioperin, Selen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có sự giám ngặt bởi quy trình sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP/WHO..
  • ✅ So với sản phẩm tương tự do Nhật hay Mỹ sản xuất, giá thành của Nanofucomin của Học Viện Quân Y sản xuất rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo và có công dụng tương tự như sản phẩm nhập ngoại, do đó tiết kiệm được chi phí điều trị và phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam.

 

Được bộ y tế kiểm đỉnh và chứng nhận

Ngoài ra, không giống như các sản phẩm Fucoidan khác của Nhật đang bán trôi nổi trên thị trường. Nano fucomin đã được bộ y tế kiểm định và cấp chứng nhận. Còn các sản phẩm Fucoidan khác được quảng cáo là hàng xách tay nhưng  thực chất, chất lượng như thế nào thì chưa được kiểm định và cấp phép mà giá thành thì lại cao hơn gấp rất nhiều lần.  (Click để xem giấy phép)

 

XEM THÊM CLIP NGHIÊN CỨU

 

Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra các quyết định chính xác. Bảo vệ sức khỏe người bị ung  thư ngay hôm nay bằng cách:

Lý do người bệnh ung thư nên dùng sản phẩm NANO FUCOMIN của Học Viện Quân Y?

Bài viết liên quan

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác Nhận đơn hàng để giao hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh trong toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền